Biệt thự

Khái niệm biệt thự được hình thành đầu tiên từ thời La Mã cổ đại nhằm khẳng định địa vị xã hội của giới thượng lưu. Trải qua hàng ngàn năm tinh thần đó vẫn không thay đổi. Sự thay đổi chỉ là sự thưởng lãm cuộc sống thịnh vượng cùng phong cách sống thượng lưu được cảm nhận tinh tế hơn mà thôi.

Với những người yêu cái đẹp, yêu thiên nhiên, biệt thự được xem như là một không gian sống nơi mà chủ nhân của nó được khẳng định quyền sở hữu một không gian thực sự riêng biệt để sống, để làm việc, được thư giãn, giao hoàn với trời và đất, với nắng và gió, với cây và hoa,… để tìm kiếm những ý tưởng mới cũng như những trải nghiệm thú vị nhất trong cuộc sống.

Không chỉ là một không gian sống thượng lưu. Biệt thự còn là một tài sản, một tài sản truyền đời mang cốt cách của người chủ, một phong cách sống thượng lưu và thịnh vượng được nhắn nhủ và truyền lại cho đời sau.

BIỆT THỰ BIỂN NGHỈ DƯỠNG

Các sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng đa dạng, tọa lạc tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn… chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp cũng như một kênh đầu tư sinh lời mạnh mẽ.

Xem dự án

BIỆT THỰ THƯƠNG HIỆU

Tổng hợp những dự án Biệt thự đẳng cấp được phát triển bởi những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam & Nước ngoài

Xem dự án