Có nên đầu tư Opal Boulevard không?

Nhận định, đánh giá dự án Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

Dự án TTTM Giant Mall Phạm Văn Đồng và Các dự án Căn hộ Liền kề

Trung tâm thương mại GIANT Mall Phạm Văn Đồng, được công bố và triển khai thực hiện bởi Quyết định số 386/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt dự án.

Tên dự án : Khu phức hợp thương mại Giant Mall Thủ Đức

Vị trí GIANT Mall: Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Đầu tư opal boulevard

Căn cứ pháp lý : Văn bản số 7751/UBND-ĐT ngày 30/12/2016 của UBND Thành phố Về chấp thuận chủ trương đầu tư và công nhận chủ đầu tư đối với Dự án Trung tâm thương mại, siêu thị tham gia bình ổn thị trường, vui chơi giải trí, nhà sách, chiếu phim, dịch vụ thương mại, dịch vụ kho bãi và Thương mại – Dịch vụ kết hợp ở thuộc phường Linh Tây, quận Thủ Đức.

có nên Đầu tư opal boulevard

Cùng lúc phía trên Khu Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh. Khu TTTM GigaMall mặt tiền 240 – 242 Phạm Văn Đồng cũng đã hoàn thành công trình. Và được khai trường vào ngày 12/01/2019, chính thức đi vào hoạt động phục vụ cho mọi người

có nên Đầu tư opal boulevard

GIGA MALL – SENSE CITY khai trương 12/1/2019
Liền kề 2 Dự án Căn hộ Đã bàn giao của Đất Xanh: OPAL GARDEN & OPAL RIVERSIDE

CÁC DỰ ÁN BĐS LIỀN KỀ 
TTTM GIANT MALL PHẠM VĂN ĐỒNG

Đánh giá vị trí Opal Boulevard

DỰ ÁN CÓ VỊ TRÍ TUYỆT ĐẸP TRÊN ĐẠI LỘ PHẠM VĂN ĐỒNG

Cũng giống như các dự án khác, căn hộ Opal Boulevard dành được nhiều sự quan tâm và chú ý của dư luận bởi vị trí công trình này đắc địa và rất phù hợp cho những ai muốn sống tại Thủ Đức để làm việc hay sinh hoạt một cách thuận tiện nhất. Bàn về vị trí dự án Đất Xanh mới này chúng tôi có bài viết ngay sau đây đánh giá địa thế vàng của căn hộ Opal Boulevard.

Vị trí dự án Opal Boulevard được chúng tôi đánh giá rất đẹp. Ngay mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng, tuyến đường nội đô liên Quận đẹp nhất Sài Gòn nên kết nối giao thông rất thuận tiện đến tất cả các khu vực và trung tâm thành phố.

Vị trí Dự án Opal Boulevard này rất dễ dàng di chuyển tới tiện ích xung quanh hay trung tâm thành phố thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng. Cư dân cũng rất thuận tiện đi về các tỉnh miền Đông như: Đồng Nai, Bình Dương. Vị trí căn hộ đón đầu nhiều khu công trình hạ tầng của quận Thủ Đức. Cơ sở hạ tầng tại khu dân cư đã triển khai xong và rất tiện nghi. Cư dân được cộng hưởng bởi nhiều tiện ích ngoại khu trong bán kính 2km. Như: Chợ, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,…

Cũng chính nhờ vậy mà Phạm Văn Đồng được mệnh danh là con đường đẹp nhất, giúp cư dân sống tại vị trí này đi đến Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất một cách dễ dàng, các phương tiện qua lại trên đường cũng không gặp nhiều khó khăn vì đường rộng, quy hoạch bàn bản, không ngập nước và không kẹt xe, theo đó khách hàng cũng sẽ không gặp bất cứ một sự phiền hà nào.

Hiện giờ không quá nhiều dự án triển khai tại trực đường Phạm Văn Đồng. Việc khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp như vậy, theo cá nhân tôi dự đoán Căn hộ Opal Boulevard của Đất Xanh Group sẽ thật sự bùng nổ. Chắc rằng bạn sẽ có một nơi định cư lý tường và một nơi đầu tư an tâm.

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp

1. Flora Novia – Nam Long

Đây được xem là căn hộ cạnh tranh trực tiếp với Opal Boulevard. Vị trí có thể tương đường là mặt tiền Phạm Văn Đồng, tuy nhiên gần trung tâm thành phố hơn.
Dự án thuộc khu dân cư chuẩn mực với mảng xanh, nhà thấp tâng, đường nội bộ rộng rãi.

Giá bán ngày công bố

Giá bán 25 triệu/m2 chưa VAT, hiện tại đã hết hàng. Thị trường chuyển nhượng thứ cấp rất sôi nổi, phần lợi nhận khách hàng mang về tương đối lớn khi mới chỉ góp vốn 10%. Theo khảo sát trên hệ thống batdongsan.com.vn thì giá bán chuyển nhượng từ 30 – 34 triệu/m2 (thông tin tham khảo)

Phương thức thanh toán

+ Hợp đồng cọc: 5%
+ Ký hợp đồng mua bán: 20%
+ 2 tháng 10% theo tiến độ
+ Thông báo nhận nhà: 70%

Phương thức khá tốt cho khách hàng trong giai đoạn đầu. Đây cũng nguyên nhân khách hàng rất lời từ dự án Novia này.

2. Him Lam Phú Đông – Đã hoàn thiện

Dự án thuộc khu dân cư văn minh, rất an ninh, đối diện dự án là đơn vị cảnh sát. Căn hộ được chuẩn đồng bộ trong khi dân cư của chủ đầu tư Him Lam. Nhà phố và Căn hộ rất đẹp, tạo môi trường sống khá đẹp.

Dự án phạm văn đồng
Giá bán Him Lam Phú Đông

Trên thị trường thứ cấp với mức trung bình: 27,6 triệu/m, giá với nội thất cơ bản khi bàn giao. Giá 32 triệu/m2 khi có thêm nội thất.

Phương thức thanh toán Him Lam Phú Đông – khá ấn tượng

Him Lam Phú Đông đưa ra rất nhiều giải pháp tài chính khi mua nhà tại dự án này. Điều này có thể thu hút rất nhiều khách hàng với nhu cầu khác nhau, dòng tài chính khác nhau. Đây cũng có thể là 1 điều mà chúng ta nên cân nhắc áp dụng. Tại thị trường Bình Dương, kề cận Thủ Đức đây cũng có thể nói là 1 khía cạnh mà phương thức thanh toán là lợi thế cạnh tranh đặc biệt với các dự án khác.

3. Thứ cấp: Dự án 4S Linh Đông hoặc Saigon Avenue (Gò Dưa)

Giá là yếu tố đầu tiên mà tôi đề cập đến khi nói về 4S Linh Đông hay Saigon Avenue. Xét về vị trí có thể nói 4S Linh ĐôngSaigon Avenue gần trung hơn với cả Flora Novia và Opal Boulevard. Đây cũng là nhiều khách hàng sẽ phân vân khi so sánh những dự án này.

Tôi có khảo sát giá trên kênh batdongsan.com.vn thì giá chuyển nhượng chỉ từ 26-28 triệu/m2 rất tốt trên thị trường. Chính xác là vị trí 4S không thuận tiện như Opal Boulevard và Novia những việc di chuyển từ 4S Linh Đông và Saigon Avenue đến Phạm Văn Đồng cũng rất nhanh chóng.

4. Dự án An Dân Residence – Quốc lộ 1

Tuy vị trí căn hộ là mặt tiền QL1 những không thuân tiện bằng căn hộ Opal Boulevard vì việc di chuyển qua đường rất khó khăn, xe đông, khá nguy hiểm.

Dự án phạm văn đồng

Giá bán dự kiến: 25tr/m2 (chưa VAT)

LỢI THẾ KHÁC BIỆT CỦA OPAL BOULEVARD

  • Vị trí đắc địa trên đại lộ Phạm Văn Đồng
  • Chủ đầu tư tâm huyết, uy tín hàng đầu
  • Dự án cao cấp bậc nhất khu Đông Bắc Tp.HCM
  • Tất cả căn hộ đều là căn góc và có 2-3 mặt thoáng – Thiết kế ưu việt duy nhất tại Opal Boulevard
  • Căn hộ đa dạng diện tích từ 75m2105m2
  • Hơn 33 tiện ích cao cấp được đầu tư dành riêng cho cư dân
  • Giá hấp dẫn – Lịch thanh toán ưu đãi đặc biệt

Có nên đầu tư Opal Boulevard và Đối tượng khách hàng

Dự án với điểm lợi thế lớn về vị trí thuận tiện nên chắc chắn đây là dự án hút nhiều khách khu Đông. Trong tình trạng thiếu hàng như 2019 hứa hẹn sẽ là dự án cháy hàng.

Cũng vì chính vì điều này, tôi cũng phần nào nhận thấy được bức tranh khách hàng tại dự án Opal Boulevard. Hơn 60% số lượng khách hàng sẽ có ý định đầu tư đón đầu tại dự án Opal Boulevard.

Khách hàng có nơi làm việc dọc theo tuyến đường Phạm Văn Đồng sẽ là những khách hàng dễ phát sinh nhu cầu nhà ở tại dự án Opal Boulevard. Tôi nghĩ khách hàng là những người làm việc tại Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Sân bay, Quận 1… đều có khả năng sẽ mua dự án này vì đi làm rất tiện lợi. Bên cạnh đó, là hướng về các tỉnh miền Đông khác như Bình Dương, Đồng Nai, có thể tập trung tại các khu công nghệ cao, khu chế xuất, khu công nghiệp tại các tỉnh này.

Tuy nhiên đối với những khách hàng này trong năm 2019 với nhiều dự thay đổi từ chính sách cho vay của ngân hàng khi mua nhà cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng đến quyết định những khách hàng trên. Những khách hàng tài chính vững vẫn được tôi ưu tiên hướng tới để giảm thiểu rủi ro cho khách hàng khi mua nhà.

Chính vì thế, đối tượng khách hàng mà tôi hướng đến là khách hàng vững tài chính và đương nhiên sẽ có mức thu nhập ở mức trung bình khá (Tùy thuộc và phân khúc mà chủ đầu tư định hướng cho căn hộ Opal Boulevard).

Giá bán Opal Boulevard – Dự kiến

Dự kiến theo cá nhân tôi thì giá bán Opal Boulevard sẽ rất tốt phù hợp mua đầu tư, chỉ rơi vào từ 29 – 33 triệu m2 sẽ là hợp lý đối vị trí, tiện ích và tiềm năng tăng giá cửa dự án Opal Boulevard. Rất phù hợp để mua Đầu tư sinh lời.

ĐỪNG VỘI MUA NHÀ KHI CHƯA ĐẾN THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN OPAL BOULEVARD

Quý khách cần tư vấn từ chủ đầu tư xin vui lòng liên hệ

Hotline : 0903 106 409 | Chat Zalo

Contact Me on Zalo