Dự án

Trang danh mục Dự án bất động sản, căn hộ chung cư

Sau hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản, Đàm Ly đã có cơ hội làm việc và tư vấn sản phẩm của nhiều chủ đầu tư lớn như: Đất Xanh, Novaland, Tiến Phát – Hòa Bình, … tại nhiều thị trường với nhiều phân khúc khác nhau.

Bất động sản thị trường Quận Thủ Đức gồm: Căn hộ Chung cư Quận Thủ Đức, Đất nền Thủ Đức,…

Dự án tại Quận 9 gồm: Biệt thự cao cấp ở Quận 9,…

Bất động sản Bình Dương gồm danh sách các dự án bất động sản tại 2 thành phố mới Thuận An và TP Dĩ An: Dự án căn hộ chung cư Bình Dương, Đất nền đã có sổ tại Dĩ An và Thuận An,…

Thị trường bất động sản Tp.HCM, đặc biệt Khu Đông (Quận 2, Quận 9, Thủ Đức) và các khu vực lân cận như thành phố Dĩ An, Tp. Thuận An – Bình Dương đang ngày càng sôi động với tốc độ quy hoạch hạ tầng và mức tăng giá khá nhanh. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng có thể đầu tư sinh lợi tốt, hoặc có thể mua để ở được. Vì vậy, trong danh mục dự án của trang web, Đàm Ly tổng hợp, cập nhật Thông tin các Dự án bất động sản đang mở bán ở Tp.HCM của những Chủ đầu tư uy tín, Thông tin bất động sản. Kèm theo đó là những đánh giá, nhận định theo góc nhìn tổng quan trong phạm vi kinh nghiệm có được. Hy vọng có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho quý khách quan tâm đang tìm kiếm kênh đầu tư sinh lợi tốt và bền vững, là cơ sở để đưa ra những quyết định đầu tư hoặc lựa chọn nơi an cư lâu dài phù hợp với nhu cầu, tiêu chí và tầm tài chính của mình. Một số dự án được nhiều nhà đầu tư và người mua nhà quan tâm nhất năm 2020:

5 Dự án
Sắp xếp theo:
GIÁ TỐT ST Moritz - Đàm Ly Bất Động Sản

ST. MORITZ

Giá: 1.500 - 2.700 USD/m²
Căn hộ cao cấp, Officetel
GIÁ TỐT GEM SKY WORLD

GEM SKY WORLD

Đất nền

VINHOMES GRAND PARK

Biệt thự cao cấp

BIỆT THỰ | GEM SKY WORLD

Biệt thự cao cấp

BIÊN HÒA NEW CITY

Đất nền

Compare listings

So sánh