Về tôi

Đàm Ly Bất Động Sản – Giám đốc Công ty Cổ phần Nhà Opal – OPAL LAND

Đàm Ly Bất Động Sản – Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang website cá nhân của Ly. Nơi khách hàng nhận được thông tin xác thực nhất về các Dự án BĐS được quan tâm nhất trên thị trường. 

Ly nghĩ rằng, trước khi hợp tác và quyết định làm việc cùng Ly thì bạn cũng thắc mắc Đàm Ly là ai. Có đủ uy tín và tử tế để trở thành người hỗ trợ bạn tư vấn và tìm ra kênh đầu tư sinh lời phù hợp hay không?

Nếu quý khách có bất kỳ nhu cầu về đầu tư BĐS hay cần cung cấp thông tin các dự án mà tôi đang tư vấn: Căn hộ cao cấpĐất nềnBiệt thự tại Tp.HCM và các khu vực lân cận, hãy liên hệ với tôi ngay. Có thể tôi không phải là người giỏi nhất để có thể giải quyết mọi vấn đề của quý khách nhưng tôi tự tin mình là người tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm

Phương châm làm việc: Uy tín – Chuyên nghiệp – Hợp tác bền vững

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn bất động sản, chuyên sản phẩm cao cấp của các chủ đầu tư uy tín. Vì yêu nghề nên tôi luôn quan niệm làm việc đúng chữ “tâm” trong nghề, cung cấp, chia sẻ cho khách hàng thông tin chính xác nhất. Tôi muốn “Thay đổi những định kiến mà Khách hàng đã quan niệm về nghề môi giới BĐS, để Khách hàng có thể rằng thấy bên cạnh những “cò nhà đất” gây thiệt hại cho Khách hàng vẫn có những người môi giới BĐS chuyên nghiệp và làm việc bằng tâm, hưởng lợi bằng đúng nỗ lực mình đã bỏ ra”. với phương châm Sự tử tế trong kinh doanh đều mang lại giá trị lâu dài.