Khang Điền chính thức bàn giao căn hộ Safira: Đẹp hơn cả mong đợi!

Sáng ngày 1/7/2020, khu căn hộ Safira Khang Điền tại Quận 9 đã chính thức được chủ đầu tư Khang Điền bàn giao cho những cư dân đầu tiên. Một lần nữa, Khang Điền lại tiếp tục khẳng định uy tín của mình với những dự án bàn giao đúng tiến độ, chất lượng đẹp hơn cả kỳ vọng.

Chất lượng Safira Khang Điền: Chuẩn chỉnh và bài bản!

Dự án Safira Khang Điền được khởi công chính thức vào tháng 05/2018 do nhà thầu An Phong thực hiện chính. Xuyên suốt thời gian đó là các đợt mở bán thành công ở dự án Safira, dù cho có những thời điểm thị trường quận 9 đang có rất nhiều dự án khác mở bán với mức giá tốt hơn. Điều này cho thấy sức hút ở dự án Safira nói riêng và những dự án mang thương hiệu Khang Điền nói chung là lớn như thế nào, đặc biệt là khu vực Quận 9 nơi chủ đầu tư này đang có rất nhiều dự án nhà phố, biệt thự, hay chung cư hiện hữu và đón lượng lớn cư dân đến sinh sống. Được biết, Safira là dự án cao tầng thứ hai mà Khang Điền triển khai tại khu vực Quận 9. Dự án trước đó là Jamila hiện tại ghi nhận đã có hơn 80% hộ dân sinh sống.

Niềm vui của các khách hàng trong ngày nhận bàn giao căn hộ Safira Khang Điền. Ảnh: Chủ đầu tư 

Nhìn vào chất lượng bàn giao căn hộ Jamila trước đó và khu căn hộ Safira vừa bàn giao gần đây, có thể thấy cả 2 dự án này đều được chủ đầu tư và các đơn vị thầu thi công triển khai xây dựng rất đẹp và chỉn chu. Theo Rever cảm nhận là hình ảnh bàn giao thực tế không khác biệt mấy so với thiết kế ban đầu. Đây là yếu tố quan trọng mà bất kỳ khách hàng mua các dự án trong tương lai của Khang Điền như: Lovera Vista hay Verosa Park có thể an tâm về mặt chất lượng, thiết kế thi công, tiến độ triển khai và môi trường sống.

Một trong những ưu điểm luôn thấy ở các dự án của Khang Điền đó là đơn vị này “Luôn ký kết với các đơn vị xây dựng uy tín, quy đó đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ các dự án.

Theo đó, với dự án Safira và Lovera Vista là nhà thầu An Phong, với dự án Jamila là nhà thầu Hoà Bình, với dự án Rosita Garden và Verosa Park là nhà thầu Ricons… Đây đều là những tổng thầu xây dựng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay, trong đó Hoà Bình và Ricons đều nằm trong top 10 nhà thầu uy tín năm 2020 theo báo cáo mới nhất của Vietnam Report.

Vậy, nhà thầu uy tín, có tên tuổi mang lại những điều gì? Đó là chất lượng dự án được đảm bảo, tiến độ thi công và bàn giao nhà đúng cam kết, giúp khách hàng yên tâm sinh sống hơn, còn người đầu tư thì “nhẹ nhõm” bởi không còn lo lắng việc dự án bị dừng thi công.

Những hình ảnh bàn giao căn hộ Safira dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn đầy đủ hơn về chất lượng các dự án của chủ đầu tư Khang Điền:

Khu căn hộ Safira trong ngày bàn giao chính thức. Ảnh chủ đầu tư 
Cụm tiện ích nội khu chuẩn chỉnh tại dự án Safira. Ảnh chủ đầu tư 
Cụm tiện ích dành cho trẻ em tại dự án Safira. Ảnh chủ đầu tư 
Mảng xanh ngập tràn tại dự án Safira. Ảnh chủ đầu tư 
Khu căn hộ dự án Safira nhìn từ trên cao. Ảnh chủ đầu tư 
Sảnh chính dự án Safira Khang Điền. Ảnh chủ đầu tư
Hầm đỗ xe tại dự án Safira Khang Điền. Ảnh chủ đầu tư
Khu Shophouse thương mại dự án Safira Khang Điền. Ảnh chủ đầu tư
Hàng lang dẫn vào căn hộ Safira. Ảnh chủ đầu tư

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh

Liên hệ Nhanh

CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNG HỖ TRỢ!

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU TƯ VẤN

Hỗ trợ thông tin 24/7. Trả lời tin nhắn chỉ sau 5 phút.


Hoặc gọi trực tiếp tới: 0903 106 409