Nhà mẫu Opal Boulevard Phạm Văn Đồng – HÌNH CHỤP THỰC TẾ

Dự án Căn hộ Opal Boulevard trên trục đường Phạm Văn Đồng

Khi nói đến các dự án Căn hộ tại đại lộ Phạm Văn Đồng, thì phải kể đến Tổ hợp căn hộ Opal GardenOpal Riverside, Opal Skyview của Tập đoàn Đất Xanh. Chuỗi dự án Opal bàn giao chất lượng, đúng thời hạn, tính thanh khoản cao và mức sinh lớn, vượt xa so với kỳ vọng của khách hàng đầu tư.

Dự án Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

  • Tên thương mại: Opal Bouelvard
  • Vị trí: dự án nằm Mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, từ nhà mẫu Opal Boulevard tại Gigamall đến vị trí dự án là 7 km và thời gian di chuyển chỉ từ 10 – 12 phút thẳng trục đường Phạm Văn Đồng
  • Quy mô: 2 Block cao 35 Tầng với tổng 1446 căn hộ
  • Các loại hình căn hộ: Căn hộ 2-3 phòng ngủ, Penthouse, Shophouse Opal Boulevard
  • Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản với các thiết bị, vật liệu của các thương hiệu cao cấp

Vị trí nhà mẫu Opal Boulevard

Nhà mẫu Opal Boulevard nằm trong Trung tâm thương mại GiGamall Phạm Văn Đồng. Tại số 240 – 242 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Chủ đầu tư dự án căn hộ Opal Boulevard là Tập đoàn Đất Xanh, Chủ đầu tư Đất Xanh chuyên phát triển dự án mang thương hiệu Opal trên trục đường Phạm Văn Đồng. Bàn giao đúng tiến độ, chất lượng và tỷ suất sinh lợi cực kỳ cao.

Dự án căn hộ cũng nằm tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, mang lợi thế về hạ tầng cũng như kết nối đến các tiện ích, dịch vụ và di chuyển.

Vị trí nhà mẫu Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

Nhà mẫu Opal Boulevard nằm tại lầu 7 của GiGamall. Tại đây có phối cảnh 3D Thiết kế căn hộ Opal Boulevard, Thiết kế chi tiết dự án, Thông tin mặt bằng Opal Boulevard.

Chi tiết Nhà mẫu Opal Boulevard thì chủ đầu tư sẽ thiết kế 3 căn hộ mẫu bao gồm 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ để khách hàng có thể xem trực tiếp căn hộ nhận được trong tương lai như thế nào. Thêm vào đó, khách hàng sẽ hiểu rõ được chất lượng vật liệu bàn giao được công bố và niêm yết cụ thể.

Ngoài ra, khi đến tham quan dự án Opal Boulevard, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về dự án cũng như về cách chọn căn đẹp để đầu tư dễ sang nhượng sau này và được tư vấn Phương thức thanh toán Opal Boulevard về thủ tục Ngân hàng nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Đất Xanh bàn giao nhà đúng cam kết cho khách sở hữu căn hộ Opal Garden

CHÍNH THỨC
ĐĂNG KÝ ƯU TIÊN CHỌN CĂN
Hotline: 0903 106 409 – Chat Zalo

Contact Me on Zalo