Pháp lý dự án Opal Boulevard TRỌN BỘ CHÍNH XÁC NHẤT

  • Thửa đất số 216, tờ bản đồ 09, diện tích 14.628 m2  – GCNQSDĐ số T 751715 ngày 27/06/2003, số vào sổ cấp GCNQSDĐ 197/QSDĐ/2003.

Thông qua việc mua lại công ty bất động sản Hà An – Tập đoàn Đất Xanh sẽ nhận chuyển nhượng 100% cổ phần của Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An. Công ty Hà An trước đây đã hoàn thiện hồ sơ pháp lý và có quyết định cho phép xây dựng khu dự án căn hộ cao tầng của cơ quan thẩm quyền. Vì vậy, pháp lý rõ ràng sẽ là điểm cộng lớn cho Opal Boulevard Đất Xanh.

  • Hiện dự án căn hộ Opal Boulevard đã được Cơ quan thẩm quyền xét duyệt quy hoạch 1/500 đầu tư dự án căn hộ, và chủ đầu tư đã hoàn thành một số thủ tục cần thiết để chuẩn bị triển khai công bố dự án.
  • Ngoài ra, sẽ có một Ngân Hàng TOP 4 sẽ đồng hành cùng dự án căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng và hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất cực kỳ ưu đãi
  • Đây là cơ sở tạo nên lòng tin cho khách hàng hoàn toàn an tâm về tiến độ bàn giao căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng.
  1. Quyết định phê duyệt Quy hoạch Tổng mặt bằng 1.500 dự án Opal Boulevard

2. Quyết định của UBND Tỉnh Bình Dương cho phép chuyển Mục đích Sử dụng Đất

3. Văn bản của UBND Tỉnh Bình Dương về chấp thuận chủ trương đầu tư

4. Giấy phép xây dựng dự án Opal Boulevard được cấp bởi Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương

4. Cam kết thu xếp cấp bảo lãnh dự án Opal Boulevard được cấp Ngân hàng BIDV:

Việc được bảo lãnh từ phía ngân hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà, ngăn chặn việc huy động vốn, chiếm dụng và sử dụng vốn sai mục đích đối với các chủ đầu tư.

Tuy chưa phải là Chứng thư bảo lãnh nhưng bản Cam kết này là một bước quan trọng để đánh giá về khả năng hợp tác và bảo của ngân hàng BIDV đối với dự án Opal Boulevard

>> Đất Xanh mua lại công ty bất động sản Hà An


Đàm Ly Đất Xanh
Chuyên tư vấn các dự án thuộc chuỗi Opal
0903 106 409Chat Zalo

Contact Me on Zalo