Thời gian bàn giao dự án Opal Boulevard Dĩ An là khi nào?

Khi quyết định mua Opal Boulevard, nhiều khách hàng, người mua nhà sẽ đặt câu hỏi về thời gian khi nào bàn giao Opal Boulevard. Bởi với các dự án của Đất Xanh, thời gian bàn giao luôn nhanh hơn dự kiến.

Thời gian bàn giao Opal Boulevard dự kiến vượt kế hoạch

Khi lựa chọn căn hộ chung cư, việc dự án đảm bảo thời gian bàn giao và chất lượng đúng cam kết trở thành yếu tố hàng đầu để khách hàng quyết định lựa chọn chủ đầu tư. Đối với khách hàng mua nhà tại dự án Opal Boulevard, ai cũng mong muốn nhận bàn giao nhà Opal Boulevard đúng tiến độ cam kết chủ Chủ đầu tư.

Nhà phát triển dự án Opal Boulevard là Đất Xanh Group. Đây là nhà phát triển dự án uy tín trên thị trường bất động sản. Các dự án do Đất Xanh Group phát triển luôn được hoàn thành vượt tiến độ và luôn đảm bảo tiêu chuẩn bàn giao đã được ký kết trong hợp đồng mua bán.

Dự án Opal Boulevard đã cất nóc toàn bộ 2 tháp A & B

Sau các công trình được bàn giao nhà trước thời hạn với chất lượng và tiến độ vượt cam kết cho khách hàng như Khu căn hộ Opal Riverside (Thủ Đức), LuxGarden (Quận 7), Opal Garden (Thủ Đức). Thì thời gian bàn giao Opal Boulevard chắc chắn sẽ được Nhà phát triển dự án Đất Xanh Group cam kết đúng theo kế hoạch.

OPAL BOULEVARD DỰ KIẾN BÀN GIAO NHÀ VÀO QUÝ II/2021. Với việc bàn giao sớm của các dự án dòng Opal mà Đất Xanh đã triển khai thì Opal Boulevard không nằm ngoài khả năng sẽ giao nhà trước dự kiến.

Nội thất bàn giao đến từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước

Bên cạnh tiến độ xây dựng và hoàn thiện khá nhanh so với một số dự án cùng quy mô, các căn hộ của Opal Boulevard còn sử dụng vật liệu, thiết bị cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng. Thiết bị vệ sinh Toto, Cửa gỗ chống cháy 3 lớp cùng hệ thống khóa điện tử thương hiệu Avent. Opal Boulevard được trang bị hệ thống liên lạc nội bộ thông minh, quản lý ra vào căn hộ bằng cuộc gọi – Intercom với tính an ninh cao sẽ được bàn giao khi hoàn thiện.

Riêng phòng ngủ sẽ được trang bị sàn gỗ nhập khẩu cao cấp mang lại sự ấm cúng, mát mẻ cho gia chủ. Phòng tắm được chủ đầu tư trang bị vách kính cường lực chất lượng cao ngăn khu vực tắm đứng và vệ sinh cá nhân.

Tất cả phòng ngủ Opal Boulevard được lát sàn gỗ
Thiết bị vệ sinh bàn giao chuẩn cao cấp
Hệ thống khóa bằng thẻ từ và Intercom cũng được bàn giao hoàn thiện
Thiết bị vệ sinh TOTO
Vật liệu bàn giao từ thương hiệu nổi tieesng và chất lượng

Opal Boulevard ghi điểm với thiết kế hiện đại

Khi chọn mua Opal Boulevard, nhiều khách hàng không chỉ quan tâm thời gian bàn giao Opal Boulevard mà còn quan tâm đến thiết kế của căn hộ.

Các căn hộ Opal Boulevard đều được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng; trong đó khu vực sinh hoạt chung được thiết kế đầy đủ chức năng của phòng khách và phòng bếp có diện tích từ 27 – 34,97 m2.

Khu vực sinh hoạt chung với không gian mở tạo sự kết nối thành viên trong gia đình
Căn hộ 2 PN tại Opal Boulevard có diện tích trung bình 75m2

Các phòng ngủ lớn đều được bố trí cửa sổ thông thoáng, phân bố hợp lý để tối đa hóa không gian. Logia của các căn hộ nối liền với phòng khách, giúp căn hộ luôn chan hòa ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt khu vực giặt/phơi được thiết kế khéo léo để vẫn kín đáo, hợp mỹ quan nhưng vẫn thông thoáng và đảm bảo công năng.

Căn hộ 2 PN tại Opal Boulevard có diện tích trung bình 75 – 77m2 (2 phòng ngủ, 2 WC) được thiết kế hiện đại phù hợp với các gia đình trẻ có con nhỏ. Ưu điểm của căn hộ có phần sân phơi và logia rộng gần 6m2. Đây chính là yếu tố giúp không gian căn hộ thông thoáng hơn. Với diện tích vừa phải, căn hộ 2 PN còn thích hợp cho các gia đình trẻ hoặc chuyên gia nước ngoài làm việc tại các KCN lân cận

Các phòng ngủ lớn đều được bố trí cửa sổ thông thoáng
Phòng ngủ em bé – Model 1

Để đáp ứng không gian sinh hoạt cho các gia đình đa thế hệ, CĐT đã thiết kế những căn hộ 3 PN, diện tích 95,62m2 – 100m2 với các phòng chức năng riêng, tạo không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình. Nên đây cũng là sản phẩm tốt cho các khách hàng, nhà đầu tư dồi dào tài chính.

Phòng ngủ em bé – Model 2
Các căn 3 PN có không gian rộng, phù hợp với các gia đình đa thế hệ

Thời gian bàn giao Opal Boulevard dự kiến vượt tiến độ cùng với hàng loạt ưu thế vượt trội về thiết kế, Opal Boulevard chắc chắn sẽ là dự án đáng cân nhắc mua để ở giai đoạn này.

Compare listings

So sánh

Liên hệ Nhanh

CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNG HỖ TRỢ!

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU TƯ VẤN

Hỗ trợ thông tin 24/7. Trả lời tin nhắn chỉ sau 5 phút.


Hoặc gọi trực tiếp tới: 0903 106 409