Vì sao chọn tôi?

Kinh nghiệm

Chuyên tư vấn các dự án từ những chủ đầu tư uy tín.

Uy tín - Chuyên nghiệp

Cung cấp thông tin chính xác, chất lượng, minh bạch.

Đồng hành bền vững

Đồng hành cùng khách hàng cho đến khi nhận nhà.

ĐÀM LY BẤT ĐỘNG SẢN

Uy tín . Chuyên nghiệp . Trách nhiệm

Xin chào, tôi là Đàm Ly – một thành viên của nhóm tư vấn bất động sản thuộc Công ty BĐS Opal Land. Bao gồm những thành viên với hơn 5 năm kinh nghiệm, chuyên hỗ trợ tư vấn các dự án bất động sản khu vực thành phố Hồ Chí Minh và lân cận. Ở mỗi dự án khác nhau, chúng tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin trong việc lựa chọn dự án.

Chuyên trang www.damlybatdongsan.com – nơi bạn nhận được những thông tin xác thực nhất về các dự án bất động sản chất lượng được quan tâm nhất trên thị trường. Qua đó giúp quý khách hàng có thêm cơ sở cho quyết định của mình.

Uy tín. Niềm tin. Trách nhiệm

Vai trò của một tư vấn viên bất động sản là tạo thuận lợi trong quá trình cho thuê, mua hoặc bán cho khách hàng; và chúng tôi không khác nhau, đó là những gì chúng tôi làm. Nhưng cách tiếp cận của chúng tôi làm cho chúng tôi khác với những người khác. Chúng tôi làm việc đơn giản, không phô trương nhưng luôn tích lũy thêm kiến thức thực tế và tư vấn bằng kiến thức, kinh nghiệm của mình.

Tôi nghĩ rằng, trước khi hợp tác và quyết định làm việc thì bạn cũng thắc mắc Đàm Ly là ai? Có đủ uy tín và tử tế để trở thành người hỗ trợ bạn tư vấn và tìm ra sản phẩm đầu tư sinh lời phù hợp hay không? Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản và sự yêu nghề nên tôi luôn quan niệm làm việc đúng chữ “Tâm” trong nghề, cung cấp, chia sẻ cho khách hàng thông tin chính xác nhất.

Tôi muốn “Thay đổi những định kiến đã quan niệm về nghề môi giới BĐS, để Khách hàng có thể thấy rằng bên cạnh những “cò nhà đất” gây thiệt hại cho Khách hàng vẫn có những người môi giới BĐS chuyên nghiệp và làm việc bằng tâm, hưởng lợi bằng đúng nỗ lực mình đã bỏ ra”. Thương hiệu cá nhân Đàm Ly bất động sản – với phương châm Sự tử tế trong kinh doanh đều mang lại giá trị lâu dài.

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu tìm hiểu thông tin các dự án BĐS tại Tp.HCM và các khu vực lân cận, hãy liên hệ với tôi ngay. Có thể tôi không phải là người giỏi nhất để có thể giải quyết mọi vấn đề của bạn nhưng tôi tự tin mình là người tư vấn tận tâm, luôn hỗ trợ hết mình, là cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Trân trọng./.

Giới thiệu dự án mới

Với am hiểu thị trường BĐS phía Đông sẽ hỗ trợ bạn mọi vấn đề và đưa ra lời khuyên và giải pháp đầu tư hiệu quả.

Tư vấn mua nhà ở

Hỗ trợ bạn từng bước, từ lúc tìm kiếm, thương lượng giá, các thủ tục pháp lý cho đến khi giao dịch hoàn tất.

Hỗ trợ chuyển nhượng

Ra hàng nhanh chóng khi quý khách cần gấp nhờ lợi thế tìm kiếm khách hàng từ Marketing Online.

Compare listings

So sánh

Liên hệ Nhanh

CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNG HỖ TRỢ!

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU TƯ VẤN

Hỗ trợ thông tin 24/7. Trả lời tin nhắn chỉ sau 5 phút.


Hoặc gọi trực tiếp tới: 0903 106 409